บ้าน

Megagem International Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท
Megagem International Co. , Ltd. ยังเซินเจิ้น Megagem Tech Co. , Ltd. ได้ทุ่มเทในการแสดงผล LED R & D การผลิตและการพัฒนาตลาด

Megagem ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่ม vetarans ของอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED ด้วยวิสัยทัศน์หลักของ "ยืนอยู่ด้านบนของอุตสาหกรรมการแสดงผล LED" และภารกิจของ "Light the world with mega screens" Megamem ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นศูนย์กลางของผลิตภัณฑ์ LED ในประเทศจีนมีห่วงโซ่อุปทานที่เป็นผู้ใหญ่และเชื่อถือได้สำหรับส่วนประกอบจอแสดงผล LED ทั้งหมดเพื่อสนับสนุน Megagem ในการควบคุมคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ใหม่

ตั้งแต่วันแรกเมื่อ Megagem เริ่มแสดงผล LED R & D และการผลิตเรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED คุณภาพสูงและ realiable ให้กับลูกค้าเพื่อประสิทธิภาพที่มั่นคงในระยะยาวและเรารักษาสิ่งนี้อย่างเคร่งครัดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา .

จอแสดงผล LED ที่โดดเด่นที่ Megagem เน้นคือ: จอแสดงผล LED โฆษณากลางแจ้ง, หน้าจอ LED เชิงพาณิชย์ในร่ม, จอแสดงผล LED ให้เช่ากิจกรรม, หน้าจอ LED ขั้นตอน, จอแสดงผล LED Glasswall, หน้าจอบอกคะแนน LED อเมริกาเหนือ, ตะวันออกเฉียงใต้ Aisa, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย, ละตินอเมริกา, แอฟริกา, ฯลฯ

กับการพัฒนาปี Megagem มีโรงงานรับรองโดย ISO9001 และ ISO14001 สำหรับคุณภาพและระบบการจัดการสภาพแวดล้อมและผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ของ CE, RoHS, EMC, ETL, UL, CCC, FCC ฯลฯ

Megagem เชื่อมั่นในคุณภาพระดับปริมาณและผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้นำความเชื่อมั่นชื่อเสียงและตลาดของลูกค้ากลับคืนมาในอุตสาหกรรมจอแสดงผล LED

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2009, ก.ย.

เซินเจิ้น MEGAGEM TECH จำกัด (Megagem interenational จำกัด ) ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นประเทศจีน เราเป็นส่วนใหญ่ทำงานในการผลิตการวิจัยและพัฒนายอดขายของจอแสดงผล LED

2010 เมษายน,

เราได้เพิ่มสายการผลิตภายนอกและภายในหลายแบบรวมกันในปีเดียวกันเราได้จัดตั้งฝ่ายขายต่างประเทศเพื่อเริ่มต้นตลาดต่างประเทศของเรา

พฤษภาคม 2011

ทีมขายของเรามี 8 คนเรามีผลการดำเนินงาน 5 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ ในเวลาเดียวกันเราได้ซื้อเครื่อง SMT รุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว เพื่อเริ่มต้นการปรับปรุงสายผลิตภัณฑ์ของเราและเริ่มต้นออกแบบดีไซน์ PCB แบบพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานของ TOP และคุณภาพที่เสถียรกว่า

2012, June

เราเสร็จสิ้นการออกแบบของเราเองสำหรับชุดการแสดงผลเช่าที่นำทั้งหมดและเราได้รับชื่อเสียงของลูกค้าที่ดีจากประเทศที่แตกต่างกัน

2013 อาจ

เราเสร็จสิ้นการออกแบบ HD ในร่มของเราและการออกแบบหน้าแรกกลางแจ้งพิเศษ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาใต้อเมริกาเหนือและบางประเทศในตะวันออกกลาง

2014 สิงหาคม

ทีมการค้าต่างประเทศของเราได้พัฒนาไปถึง 15 คนยอดขายต่อปีถึง 11 ล้านดอลลาร์ ในเวลาเดียวกันเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความมั่นคงเราได้รับชื่อเสียงของลูกค้าที่ดี

2015 ก.ย. ,

เราปรับปรุงการออกแบบจอแสดงผลและ PCB ทั้งหมดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลการแสดงผลและคุณภาพอีกครั้ง และเริ่มเข้าตลาด HD pixel pixel pitch จำนวนพนักงานทั้งหมด 200 คนและเราย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ของเรา 3500sqm

2016 มีนาคม

เราได้นำเครื่องผลิตอัตโนมัติประสิทธิภาพการผลิตมีการปรับปรุงอย่างมากอีกครั้ง ขยายความสามารถในการผลิต (> 3000sqm / mon) และต้นทุนการผลิตจะลดลงจากนั้นเรามีข้อดีด้านราคาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราขยายตลาดในท้องถิ่น

2017 ก.พ. ,

เราปรับปรุงจอแสดงผลที่ให้เช่าและจอแสดงผล LED ขนาดเล็กของเราอีกครั้ง LED นี่คือแนวโน้มของอนาคตในปีนี้เรามีตลาดมากขึ้นยอดขายของเรามียอดขายถึง 18 ล้านเครื่อง


เราจะช่วยคุณให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อขยายตลาดและสร้างธุรกิจให้มากขึ้น

Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd Megagem International Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

อื่น ๆ

แบรนด์ : Megagem

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 1500000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เช่าจอ LED สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED สำหรับการขาย